Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 4/11/2017 | Lượt xem : 1164 |

Định vị ô tô tại Quận Hải An Hải Phòng

Hải An là một quận nằm ở khu vực phía Đông của thành phố hoa phượng đỏ, là quận duy nhất ở Hải Phòng có đầy đủ cả giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Là một trong những quận huyện phát triển sau của thành phố Hải Phòng, Hải An có nhiều thuận lợi trong việc quy hoạch và xây dựng quận ngay từ đầu theo hướng hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của đô thị hiện đại.

Những năm gần đây quận Hải An đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Hải Phòng khi Sân Bay Cát Bi được nâng tầm thành sân bay quốc tế, cảng biển Hải Phòng sắp đón nhận cảng biển quốc tế Lạch Huyện, là đầu mối huyết mạch giao thông nối liền Hải Phòng - Hà Nội, là đầu mối tuyến Hải Phòng - Khu du lịch huyện đảo Cát Bà, hay tuyến Hải Phòng - Quảng Ninh ở một tương lai không xa.

Việc ngày càng nâng cấp cơ sở hạ tầng trở thành nơi giao thương trong nước và quốc tế làm cho quận Hải An ngày càng phát triển vượt bậc, số lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng gia tăng.

Định vị Bách Khoa là một người con đẻ của vùng đất cảng biển này, tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô được các đơn vị, tổ chức cá nhân tại Quận Hải An tin tưởng ủng hộ gắn bó nhiều năm liền. Quận Hải An, Hải Phòng là một khu vực đang trên đà phát triển, trở thành nút giao thông quan trọng của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Định vị ô tô là yếu tố rất quan trọng đối với ngành vận tải của Quận Hải An, là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt cho các phương tiện giao thông theo lộ trình của Bộ Giao thông Vận tải. Xem thêm tại đây 

 Vì vậy ở khu vực Quận Hải An chắc chắn có sự tham gia của rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô, nhưng người dùng thông minh cần phải có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

Định vị Bách Khoa chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BTGVT, đủ điều kiện để xe đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu ô tô, bên cạnh đó đáp ứng được nhu cầu quản lý giám sát của chủ doanh nghiệp vận tải.

dinh-vi-o-to-tai-hai-an
Định vị ô tô tại quận Hải An

Ngoài những tính năng cơ bản của thiết bị định vị ô tô theo đúng yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải, thiết bị định vị ô tô của Định vị Bách Khoa còn có những điểm nổi trội sau:

- Sử dụng màn hình 2.7: cảnh báo quá tốc, cảnh báo lái xe liên tục vừa được cảnh báo qua âm thanh, vừa được cảnh báo qua màn hình hiển thị trực quan giúp lái xe dễ dàng quan sát.

- Sử dụng 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga, cho thông tin vị trí tọa độ chính xác hơn và nhanh hơn. Đặc biệt đối với các xe đỗ trong hầm, chạy biên giới, những vùng đồi núi,…

- Tích hợp đầu đọc và thiết bị định vị thành một khối dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Định vị Bách Khoa cam kết cung cấp thiết bị định vị ô tô tại quận Hải An, Hải Phòng chất lượng nhất. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tại địa điểm của khách hàng, bảo hành nhanh chóng và chính sách đổi mới thiết bị đối với những thiết bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 24 tháng.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-hai-an
Thiết bị định vị ô tô tại Hải An

Liên hệ tư vấn lắp đặt theo thông tin:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Add: Số 125 Lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 01225 225 222

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

Email: etec@etec.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI