Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 20/11/2017 | Lượt xem : 1088 |

Định vị ô tô tại Quận Dương Kinh Hải Phòng

Quận Dương Kinh là quận của Thành phố Hải Phòng, đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đi qua. Hiện nay, quận Dương Kinh đang triển khai xây dựng khu đô thị Anh Dũng II - Sao Đỏ I, nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng, thuộc địa bàn phường Anh Dũng, cùng với đó phía nam tiếp giáp Quận Đồ Sơn. Chính vì vậy mà việc vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa, vật liệu xây dựng là việc tất yếu.

Thiết bị định vị ô tô là điều kiện bắt buộc để phương tiện vận tải có thể đăng ký, đăng kiểm và xin phù hiệu xe, được quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Thiết bị định vị ô tô không còn là khái niệm xa lạ đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng như các hộ kinh doanh vận tải.

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các loại định vị ô tô tại Quận Dương Kinh Hải Phòng. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu về một thiết bị định vị ô tô giá rẻ và chất lượng, cho tín hiệu đường truyền tốt nhất để phục vụ nhu cầu quản lý phương tiện của khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang một dịch vụ lắp đặt tiện lợi nhất đến khách hàng.

lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to
Lắp thiết bị định vị ô tô tại Quận Dương Kinh Hải Phòng

Sản phẩm định vị ô tô đang ưa chuộng và bán chạy nhất tại quận Dương Kinh, Hải Phòng của Định vị Bách Khoa:

- Sản phẩm BK86: là sản phẩm đã được Bộ GTVT và Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy chứng hợp chuẩn, đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của pháp luật. Sản phầm được thiết kế phần cứng bao gồm 2 bộ: thiết bị chính tích hợp mọi tính năng định vị thông thường và thiết bị quẹt thẻ lái xe.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk86
Thiết bị định vị ô tô

- Sản phẩm BK79: là sản phẩm hợp chuẩn, bản nâng cấp mới nhất của Định vị Bách Khoa. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam tích hợp cả tính năng quẹt thẻ lái vào trong cùng 1 thiết bị.       

dinh-vi-o-to-tai-duong-kinh

Cả 2 sản phẩm trên đều do đội ngũ cán bộ công nhân viên, kĩ sư của Định vị Bách Khoa tự nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của pháp luật. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 24 tháng đổi mới với những thiết bị lỗi do nhà sản xuất trên toàn quốc đã khẳng định về chất lượng của sản phẩm, xứng đáng là sản phẩm hàng đầu của định vị ô tô tại Quận Dương Kinh.

Quy trình lắp đặt định vị ô tô tại Quận Dương Kinh Hải Phòng

Không hề phức tạp và tốn nhiều thời gian của khách hàng, quy trình lắp đặt định vị ô tô của Định vị Bách Khoa rất dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu, đúng ngày hẹn chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi.

Thời gian lắp đặt chỉ mất khoảng 30 phút. Mọi thắc mắc về các tính năng và cách sử dụng thiết bị định vị ô tô tại quận Dương Kinh, Hải Phòng sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng tôi hướng dẫn tận tình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về lắp đặt định vị ô tô tại quận Dương Kinh, Hải Phòng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 01225 225 222

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

Email: etec@etec.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI