Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 16/11/2017 | Lượt xem : 1304 |

Định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng

Vĩnh Bảo là huyện trọng điểm về nông nghiệp của thành phố Hải Phòng với diện tích đất tự nhiên 181 km², dân số 191.000 người. Vĩnh Bảo là huyện có nhiều nghề thủ công truyền thống khá nổi tiếng như: dệt vải, dệt thảm, chiếu cói, mây tre đan, tạc tượng, sơn mài, điêu khắc gỗ, thêu mỹ nghệ, thuốc lào...

Ở vị trí tiếp giáp giữa Hải Phòng với tỉnh Hải Dương và Thái Bình, huyện Vĩnh Bảo là một huyện giữ vai trò trọng yếu trong phát triển vùng kinh tế ngoại thành Hải Phòng. Điểm cực Đông của huyện là cửa của sông Hóa đổ vào sông Thái Bình, trước khi sông Thái Bình đổ ra vịnh Bắc Bộ, phía Tây Bắc huyện giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây Nam và Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông và Đông Bắc giáp huyện Tiên Lãng. Cùng với đó huyện có Quốc lộ 10 sang Thái Bình.

dinh-vi-o-to-tai-vinh-bao
Định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng

Chính vì vậy mà vận tải bằng xe ô tô là ngành kinh tế đang được ưa chuộng phát triển. Vận tải càng phát triển thì việc quản lý giám sát càng ngày gặp nhiều bất cập, luôn đòi hỏi các doanh nghiệp vận tải phải có biện pháp cấp thiết để giúp đạt được hiệu quả tối ưu trong việc kinh doanh, giảm thiểu được các rủi ro thất thoát do trình độ quản lý yếu kém, nhiều lỗ hổng.

Từ lý do trên định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng đã được Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa đánh giá là rất cấp thiết, tạo tiền đề nghiên cứu đưa ra sản phẩm giải đáp được bài toán quản lý giám sát hiệu quả cho doanh nghiệp vận tải.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Định vị Bách Khoa chúng tôi là đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối thiết bị định vị ô tô, đặc biệt rất chú trọng đến định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Các sản phẩm đều do chính đội ngũ cán bộ công nhân viên, kĩ sư của chúng tôi tự nghiên cứu và sản xuất, được Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Thông tin Truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn và đủ điều kiện lưu hành. Bên cạnh đó với chất lượng ưu việt và chế độ bảo hành 24 tháng trên toàn quốc, kết hợp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tình đã tạo nên thương hiệu Định vị Bách Khoa của mọi nhà.

cam-ket-dinh-vi-o-to-tai-vinh-bao
Cam kết định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng

Khách hàng sẽ không còn mơ về 1 sản phẩm tốt mà giá cả lại phải chăng khi sử dụng định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo của Định vị Bách Khoa. Chúng tôi xin cam kết:

- 100% sản phẩm do chính chúng tôi trực tiếp nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại.

- Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, đầy đủ mọi thông tin về lắp đặt cũng như cách sử dụng phần mềm cho khách hàng.

- Lắp đặt chuyên nghiệp, chính xác, đáp ứng đúng thời gian đã ấn định với khách hàng.

- Chi phí minh bạch, giá ưu đãi nhất trên thị trường.

- Dịch vụ sau bán hàng: luôn luôn theo sát mọi sản phẩm, dịch vụ khách hàng sử dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

- Chế độ bảo hành miễn phí trong 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và lắp đặt định vị ô tô tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 01225 225 222

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

Email: etec@etec.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI