Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 4/11/2017 | Lượt xem : 1138 |

Định vị ô tô tại huyện Cát Hải Hải Phòng

Huyện đảo Cát Hải có vị trí chiến lược quan trọng của thành phố Hải Phòng và của vùng Đông Bắc tổ quốc. Huyện Cát Hải nằm ở phía Bắc giáp huyện Yên Hưng (Quảng Ninh) qua dòng sông Phượng; phía Tây giáp đảo Đình Vũ, phía Đông và Nam là vịnh Bắc Bộ. Trong đó Cát Bà là đảo chính có quần thể Vịnh Lan Hạ - một trong những vịnh biển đẹp nhất trong quần thể danh thắng vịnh Hạ Long (di sản thiên nhiên thế giới) và cũng chính vì vậy, phần lớn đảo Cát Bà được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

lap-thiet-bi-dinh-vi-tai-cat-hai
Lắp thiết bị định vị tại huyện Cát Hải Hải Phòng

Nguồn kinh tế của huyện Cát Hải chủ yếu từ các dịch vụ du lịch: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... Hàng năm, số lượng khách du lịch đến với huyện Cát Hải rất lớn mà chỉ có hai phương thức di chuyển là đường bộ và đường thủy. Vậy nên rất nhiều trường hợp các chủ phương tiện không kiểm soát được số lượng hành khách, thất thoát hàng hóa,…. làm cho uy tín của doanh nghiệp bị giảm, lợi nhuận cũng giảm theo.

Để giải quyết vấn đề trên, Định vị Bách Khoa mang đến cho khách hàng giải pháp về giám sát hành trình cho các loại xe ô tô và tàu thuyền. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô tại huyện Cát Hải Hải Phòng và trên toàn quốc.

Thiết bị định vị ô tô BK79 - công nghệ mới nhất của Định vị Bách Khoa được Bộ GTVT chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT.

thiet-bi-dinh-vi-tai-cat-hai
Thiết bị định vị ô tô

Dưới đây là các chức năng của thiết bị định vị ô tô tại huyện Cát Hải, Hải Phòng:

1. Thiết bị định vị ô tô được kết nối với 2 hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ và hệ thống vệ tinh GLONASS của Nga, giúp tín kết nối hiệu nhanh và ổn định hơn, hạn chế tình trạng mất tín hiệu khi xe chạy tại các khu vực bị che khuất sóng vệ tinh như đường hầm, đỗ dưới các tòa nhà cao tầng, đặc biệt hữu ích với các xe chạy biên giới, khu vực có địa hình đồi núi,...

2.  Giám sát hành trình xe theo thời gian thực với đầy đủ các thông số như: vị trí xe hiện tại, vận tốc, trạng thái xe (dừng, đỗ, di chuyển), tốc độ, trạng thái tắt/mở điều hòa, trạng thái đóng/mở cửa,...

3. Xem lại hành trình hoạt động của xe trong ngày và trong quá khứ, dữ liệu được lưu trữ trong 12 tháng.

4. Tích hợp đầu đọc thẻ RFID (công nghệ nhận biết thẻ lái xe) trên thiết bị định vị: giúp nhỏ gọn, hạn chế dây kết nối, hạn chế nguy cơ chập cháy và lắp đặt nhanh chóng hơn.

5. Thiết bị có màn hình LCD 2.8 inch hiển thị đầy đủ thông tin, trạng thái, cảnh báo và báo lỗi.

6. Cảnh báo bằng tiếng kêu kết hợp hiển thị chữ cảnh báo trên màn hình khi xe vượt quá giới hạn tốc độ cho phép, vượt quá thời gian lái xe liên tục, giúp lái xe kịp thời nhận biết và điều chỉnh, từ đó tránh vi phạm.

7. Hệ thống pin dự phòng Li-ion có khả năng tự động sạc điện dự phòng trường hợp thiết bị mất nguồn điện từ ắc quy.

8. Tính năng mở rộng: kiểm soát mức nhiên liệu tiêu hao của xe khi kết nối với cảm biến nhiên liệu lắp đặt trong bình chứa. Giám sát hình ảnh trên xe khi kết nối với hệ thống camera lắp đặt trên xe, giúp chủ xe giám sát được số lượng người trên xe tại các thời điểm, chức năng này vô cùng hữu ích với các xe vận chuyển hành khách theo tuyến cố định.

          Phụ kiện đi kèm thiết bị định vị bao gồm:

- Thẻ lái xe

- Simcard

- Anten GPS, anten GSM

- Dây nguồn

Lắp định vị ô tô tại huyện Cát Hải Hải Phòng

Quý khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành cực tốt, nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tâm, tận tụy.

        Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI