Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 6/10/2017 | Lượt xem : 2415 |

Định vị ô tô tại Hải Phòng

Hải Phòng - thành phố cảng với nền kinh tế vận tải phát triển đã trở thành một trong những địa phương đi đầu trong việc thực hiện nghị định số 91/2009/NĐ-CP sau được thay thế thành nghị định số 86/2014/NĐ-CP quy định lắp thiết bị định vị cho các dòng xe: xe đầu kéo, xe taxi, xe tải và xe khách. Thiết bị định vị ô tô không chỉ giải quyết vấn đề quản lý giám sát của doanh nghiệp vận tải mà còn giải quyết vấn đề quản lý giám sát của cơ quan nhà nước: kiểm soát được tốc độ, hành trình của xe, thời gian lái xe,… để đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Quý khách đang sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng để quản lý và giám sát đội xe của chính doanh nghiệp mình nhưng thiết bị định vị đó đang không đáp ứng được với nhu cầu quản lý giám sát và thậm chí đem lại kết quả thiếu chính xác. Hoặc quý khách đăng băn khoăn chưa biết sử dụng thiết bị định vị ô tô của đơn vị nào do trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

Định vị Bách Khoa chuyên cung cấp thiết bị định vị dòng hợp chuẩn Bộ Giao thông Vận tải theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT. Kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, chúng tôi đầu tư chuyên sâu thiết kế, sản xuất thiết bị định vị ngay tại Việt Nam đảm bảo chất lượng từ khâu nhập linh kiện đến khâu đưa ra thị trường.

Hiện tại, Định vị Bách Khoa đang cung cấp: thiết bị định vị xe đầu kéo, thiết bị định vị xe tải các dòng, thiết bị định vị xe khách, thiết bị định vị xe taxi, thiết bị định vị xe công trình, thiết bị định vị tàu thuyền, xà lan… cho các doanh nghiệp vận tải tại thành phố Hải Phòng cũng như tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to-tai-Hai-Phong
Thiết bị định vị xe ô tô tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết sản phẩm thiết bị định vị BK79: http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

Thông tin chi tiết sản phẩm thiết bị định vị BK86: http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk86-p-38

Tại sao các doanh nghiệp vận tải tại Hải Phòng và các tỉnh thành lại tin tưởng và lựa chọn thiết bị định vị ô tô của Bách Khoa sản xuất và cung cấp?

- Chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

- Nhân viên kinh doanh tư vấn bán hàng, hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu quản lý giám sát và tình hình tài chính của khách hàng.

- Giá cả thiết bị cạnh tranh.

- Lắp đặt tại địa điểm của khách hàng trong vòng 30 phút.

- Bảo hành phần mềm thiết bị định vị trọn đời.

- Bảo hành phần cứng thiết bị định vị trong vòng 24 tháng với chính sách 1 đổi 1 đối với những thiết bị lỗi do nhà sản xuất.

- Bảo hành 24 giờ, luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng.

- Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Định vị Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường!

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng

Liên hệ tư vấn hỗ trợ:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI