Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 10/3/2018 | Lượt xem : 1057 |

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA KHAI XUÂN 2018

Một mùa xuân mới đã đến mang theo bao niềm vui mới ngập tràn trên khắp mọi miền Tổ quốc!

Xuân Mậu Tuất 2018 cũng là năm đầu tiên Định vị Bách Khoa khai xuân tại văn phòng mới, toà nhà 8 tầng khang trang, đánh dấu một mốc quan trọng của chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành.

định vị ô tô giá rẻ

Trụ sở mới Định vị Bách Khoa

Mở màn cho buổi lễ khai xuân là lời chúc Chủ tịch HĐQT cùng với mục tiêu và định hướng chiến lược cho năm mới, một năm của mục tiêu đột quá với lộ trình xe tải dưới 3.5 tấn bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định của nhà nước.

Con đường phát triển của công ty như hiện ra trước mắt mỗi CBNV sau lời chia sẻ của Chủ tịch HĐQT.

định vị ô tô giá rẻ

Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tới toàn thể CBNV

Tiếng nổ của những chai rượu sâm panh khiến không khí hội trường thêm rộn rã, những ly rượu được nâng lên, những lời chúc được hô vang thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của một tập thể đoàn kết.

định vị ô tô giá rẻ

Và không thể thiếu trong mỗi dịp khai xuân đó chính là lì xì đầu năm, những phong lì xì được Chủ tịch HĐQT và giám đốc điều hành trao tặng từng nhân viên kèm theo những lời chúc tốt đẹp khiến ai nấy cũng rạng rỡ nụ cười trên môi và giơ cao phong lì xì đầy may mắn.

định vị ô tô giá rẻ

thiết bị giám sát hành trình

thiết bị giám sát hành trình

Chủ tịch HĐQT và GĐ điều hành lì xì đầu năm

Để đáp lại những lời chúc và quyết tâm từ ban lãnh đạo, các trưởng phòng cũng đại diện cho các phòng gửi lời chúc và mục tiêu, kế hoạch năm mới của phòng mình, cam kết sẽ thực hiện hết mình mục tiêu của công ty đã đề ra.

lắp thiết bị giám sát hành trình

Giám đốc điều hành phát động quyết tâm thực hiện mục tiêu 

định vị ô tô giá rẻ

thiết bị giám sát hành trình

Đại diện các phòng phát biểu

Niềm vui đầu năm như được nhân đôi khi Định vị Bách Khoa được vinh dự tiếp đón Đại đức Thích Giác Sơn – tu sĩ chùa Phổ Chiếu đến chúc Tết đầu năm. Những lời chúc, lời khuyên răn hướng thiện, hành thiện của Đại đức khiến CBNV ai cũng chăm chú, khắc ghi.

thiết bị giám sát hành trình

Đại đức Thích Giác Sơn chúc Tết và lì xì đầu năm

Sau lễ khai xuân, tập thể công ty tổ chức đến chúc Tết đại diện gia đình của CBNV công ty, gửi tặng những lời chúc tốt đẹp tới người thân của CBNV.

định vị ô tô giá rẻ

định vị ô tô giá rẻ

Chúc Tết gia đình CBNV

Trở về công ty, đại gia đình Bách Khoa cùng ngồi bên nhau quây quần nâng ly rượu mừng xuân và mang lời ca tiếng hát thay cho những lời chúc trao tặng nhau để khởi đầu một năm mới với nhiều thành công mới!

định vị ô tô giá rẻ

thiết bị giám sát hành trình

Định vị Bách Khoa - Nơi gửi trọn niềm tin!

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI