Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 30/10/2019 | Lượt xem : 1896 |

BỨC TRANH ĐẠP XE SINH ĐỘNG ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS

Rất ít người biết rằng thiết bị định vị GPS có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn, tiêu biểu trong số đó là những bức tranh độc đáo mà ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA muốn đề cập đến bạn trong bài viết này.

buc-tranh-dap-xe-sinh-dong-khi-ap-dung-dinh-vi-gps.jpg

Bức tranh đạp xe sinh động được tạo nên bởi thiết bị định vị GPS

Stephen Lund – một nghệ sĩ người Canada đã kết hợp ý tưởng nghệ thuật của mình khi sử dụng định vị GPS vào việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Một ngày đẹp trời khi đang đạp xe, anh chợt phát hiện ra những điểm mình đạp xe qua được thiết bị định vị GPS ghi lại thành đường màu đỏ có trên bản đồ. Điều này đã khiến anh nảy lên ý tưởng tạp về những bức tranh độc đáo trên bản đồ bằng cách sử dụng thiết bị định vị GPS khi đạp xe quanh thành phố.

Hơn 70 bức tranh của họa sĩ tài ba được đăng tải trên trang web và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của rất nhiều người.

HINH-ANH-2.jpgHINH-ANH-3.jpg 

HINH-ANH-4.jpg HINH-ANH-6.jpg

HINH-ANH-10.jpg HINH-ANH-7.jpgHINH-ANH-1.jpg HINH-ANH-11.jpg

Một số bức tranh tiêu biểu của Stephen Lund khi áp dụng định vị GPS

Khi được hỏi về cách thức tiến hành kế hoạch này, anh Stephen Lund trả lời: "Trước hết tôi cần lên kế hoạch cẩn thận và vẽ ra các lộ trình trên bản đồ giấy bằng bút chì. Tiếp theo đó, tôi đi tìm các con đường nối liền nhau để hình vẽ được triển khai theo ý muốn của mình, giúp các đường vẽ không bị đứt đoạn. Cuối cùng, tôi chỉ cần ngồi trên chiếc xe đạp yêu quý và bật thiết bị định vị GPS". Đơn giản vậy thôi, anh Stephen Lund chia sẻ lại.

Để hoàn thành một bức tranh, Stephen Lund phải đạp xe trung bình 70 km.

Bạn nghĩ sao về những bức tranh độc đáo của chàng họa sĩ tài ba này?

Liệu nguồn cảm hứng của Stephen về thiết bị định vị GPS có giúp bạn có kế hoạch gì trong việc luyện tập thể dục của mình sắp tới hay chuyến du lịch nhỏ vào đợt nghỉ lễ không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi về mọi vấn đề liên quan đến định vị GPS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Địa chỉ: 150 Quang Trung - P.Trần Hưng Đạo - Tp.Thái Bình

Hotline: 0775 225 222

Website: dinhvibachkhoa

Fanpage: Định vị Bách Khoa

NHÓM TIN CÙNG LOẠI